Có những loại kích thước in tờ rơi được in như thế nào

Quý khách cần in tờ rơi nhưng không biết Có những loại kích thước in tờ rơi được in như thế nào,

Với những kinh nghiệm về tư vấn cho khách in ấn tờ rơi, chúng tôi xin đưa ra những loại kích thước in tờ rơi được in mà khách hàng thường lựa chọn

1. Kích thước in tờ rơi A3 (29,7cm x 43cm)
2. Kích cỡ tờ rơi A4 (21cm x 29,7cm)
3. Kích thước in tờ rơi A5 (10,5cm x 14,8cm)
4. Kích cỡ tờ rơi chuẩn khổ A7 (10,5cm x 7,4cm)
5. Tờ rơi khổ vuông 20cm x 20cm
6. Tờ rơi kích thước khổ DL (20,1cm x 9,9cm)
7. Cỡ in tờ rơi 10cm x 20cm

1. Kích Thước In Tờ Rơi A3 (29,7cm X 43cm)
Tùy vào đặc trưng sản phẩm in tờ rơi và nội dung cần truyền tải mà sẽ có nhiều kích thước tờ rơi tiêu chuẩn khác nhau, Kích Thước In Tờ Rơi A3 là một trong những loại kích thước in tờ rơi được in mà khách hàng thường lựa chọn

Tờ rơi giấy A3 nếu chú ý, bạn sẽ thấy nó xuất hiện rất nhiều tại các cửa hàng lớn, siêu thị,… với mục đích quảng cáo các mặt hàng khuyến mãi đến khách hàng.

Thông tin trên tờ rơi sẽ hiển thị đầy đủ các sản phẩm cùng nhiều chương trình ưu đãi, kết hợp với việc lựa chọn font chữ thiết kế tờ rơi đẹp sẽ giúp tạo hiệu quả tối đa cho mẫu tờ rơi. Nhìn vào nội dùng người đọc sẽ tiếp nhận được những thông tin chính một cách nhanh chóng.

2. Kích Cỡ Tờ Rơi A4 (21cm X 29,7cm)
Theo ISO 216, kích thước tờ rơi chuẩn A4 phải có chiều rộng x chiều dài là 21cm x 29,7cm là kích thước tờ rơi được nhiều người lựa chọn nhất.

Kích thước A4 này ngày càng được cải tiến bế gân để có những mẫu tờ rơi đặc sắc, hấp dẫn. Kích thước giấy a4 này còn được ứng dụng phổ biến để làm tờ rơi gấp 3 như tờ rơi giới thiệu dịch vụ spa, trung tâm ngoại ngữ,Kích Cỡ Tờ Rơi A4 là một lựa chọn phổ biến nhất của các quý khách hàng từ những loại kích thước in tờ rơi được in mà khách hàng thường lựa chọn

3. Kích Thước In Tờ Rơi A5 (10,5cm X 14,8cm)
Với kích thước này thường dùng để PR chi tiết cho sản phẩm của mình, giới thiệu duy nhất một dòng sản phẩm có thể là cửa hàng, công ty hay sự kiện nhỏ nào đó.

Tờ rơi khổ A5 được yêu thích không chỉ vì tính tiện ích mà chi phí đầu tư cũng khá thấp, có thể tận dụng cả hai mặt để giới thiệu chương trình hay sản phẩm của mình, điển hình là bạn có thể dễ dàng bắt gặp dạng kích thước này ở các mẫu tờ rơi đen trắng, xuất hiện rất nhiều trên các bức tường hay trụ điện, giới thiệu về các dịch vụ gia sư, bán đất, hút bể phốt..Kích Thước In Tờ Rơi A5 là lựa chọn cho những lựa chọn mà khàng nhận in nhiều nhất trong những loại kích thước in tờ rơi được in mà khách hàng thường lựa chọn

4. Kích Cỡ Tờ Rơi Chuẩn Khổ A7 (10,5cm X 7,4cm)
Với kích thước 10,5cm x 7,4cm đây là mẫu tờ rơi nhỏ bé nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Vì vậy hầu hết chúng đều được sử dụng với mục đích giới thiệu phiếu mua hàng.

Tất cả nội dung thể hiện trên mẫu này đều được tối giản nhưng vẫn cần thể hiện được thông điệp một cách độc đáo.

5. Tờ Rơi Khổ Vuông 20cm X 20cm
Kích thước tờ rơi tiêu chuẩn dạng vuông giúp mang đến một cảm giác khá đặc biệt, khác với những mẫu tờ rơi thông thường. Đây là chọn lựa độc đáo nhằm gây hiệu ứng đến các đối tượng khách hàng.

Không chỉ khác lạ về mặt hình thức, thêm vào đó nếu như doanh nghiệp biết cách viết nội dung tờ rơi phù hợp và bố cục bắt mắt, các thông tin về khuyến mại, PR sản phẩm thì sẽ giúp khách hàng tiếp nhận thông tin một cách nhanh nhất.

6. Tờ Rơi Kích Thước Khổ DL (20,1cm X 9,9cm)
Tờ rơi khổ DL cũng là một trong những mẫu được đông đảo người sử dụng hướng đến. Không quá lớn, ước chừng chỉ bằng khoảng 1/3 của một tờ giấy A4.

Kích thước tờ rơi này có thể ướm vừa khung một chiếc phong bì, chất liệu của dòng này thường là giấy cứng.

7. Cỡ In Tờ Rơi 10cm X 20cm
Khổ giấy nhỡ khá nhỏ gọn, thường được dùng để quảng cáo sản phẩm cho những sự kiện, cửa hàng,… quy mô nhỏ. Được yêu thích không chỉ vị sự nổi bật về kích thước, mẫu mã mà còn vì chi phí đầu tư rẻ.

Quý khách đang lo lắng để tìm hiểu những loại kích thước in tờ rơi được in mà khách hàng thường lựa chọn để lựa chọn kích thước phù hợp cho nhu cầu của mình

Hãy liên hệ

IN ẤN SIÊU NHANH .COM 

Tel 0943971983 (Viber/zalo)

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng