In card visit kỹ thuật số

57.000đ 60.000đ -5%

In cardvisit

In Card Visit Giá Rẻ. In Card Visit Lấy Liền, In card visit kỹ thuật số Những Mẫu Đơn Giản Đến Mẫu Cao Cấp Hiện Nay. Thiết Kế File In Chuyên Nghiệp. Đảm Bảo Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc, Tư Vấn Miễn Phí. Phục Vụ Tận Tình. Giao Hàng Nhanh Tận Nơi.


Còn hàng
1

In Card Visit Giá Rẻ. In Card Visit Lấy Liền

Chất liệu in: Giấy C300 (Couches 300gsm).
Thiết kế: Miễn phí 100%
Công nghệ in: In kỹ thuật số/ in Offset theo yêu cầu.
Thời gian làm việc: 1- 2 ngày
Giao hàng:Toàn quốc

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm khi làm Card visit. In card visit kỹ thuật số Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm như ý. Một chiếc name card ấn tượng không những phải có thiết kế đẹp mà còn cần phải thể hiện được sự sang trọng thông qua chất liệu in.

In Card visit, In card visit kỹ thuật số có ý nghĩa rất quan trọng đối với người sử dụng. Một tấm card đẹp không chỉ là phương tiện tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng mà còn là công cụ để thể hiện sở thích cũng như tính cách của cá nhân. Vậy làm thế nào để có được một mẫu in card visit vừa thể hiện được màu sắc của riêng mình vừa có lợi cho công việc kinh doanh, đầu tư,… của doanh nghiệp?

In card visit kỹ thuật sốlà gì?
In KST là phương pháp in name card mới, cho phép in nhanh lấy gấp, độ bám mực tốt, in được hầu hết các loại giấy(kể cả giấy mỹ thuật gân dày hay giấy cực mỏng). Đổi lại giá cả khá đắt đỏ khi làm số lượng ít.

Bạn chỉ nên sử dụng vào 1 trong 3 trường hợp sau đây:

Danh thiếp yêu cầu về màu sắc rất cao, độ chuẩn màu hơn 50% so với mẫu test.
Cần làm gấp card visit , In card visit kỹ thuật số để nhận hàng trong ngày.
Yêu cầu giấy in card visit sang trọng, khác hẳn với giấy in card visit giá rẻ bình thường khác.
Đòi hỏi cực cao đối với danh thiếp, tiền bạc giá cả không quan trọng, quan trọng là danh thiếp in ra phải xịn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng