Phong bì thư (bao thư) là gì?

19.000đ 20.000đ -5%

Phong bì thư (bao thư) là gì?


Còn hàng
1

Phong bì thư (bao thư) là gì?
Phong bì thư được làm từ giấy để chứa các tài liệu, thư hoặc các vật liệu phẳng và mỏng. Phong bì ra đời nhằm bảo vệ và vận chuyển các tài liệu bên trong dễ dàng hơn. Phong bì thư có hình dáng và kích thước đa dạng nhằm phù hợp với tài liệu và nội dung bên trong. Các mẫu in phong bì phổ biến hiện nay được biết đến như hình thoi, hình vuông, hình chữ nhật

Các loại giấy in phong bì, Phong bì thư (bao thư) là gì?
Về cơ bản, phong bì thư sử dụng nguyên liệu chính là giấy. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích và đối tượng sử dụng và cách in bao thư để lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Dưới đây là các loại nguyên liệu phổ biến sử dụng in phong bì.

 

✅ Giấy offset in bì thư
Giấy offset là loại giấy có bề mặt bóng, mịn và sang trọng. Bởi vậy trong ngành in ấn và in phong bì giấy offset được sử dụng phổ biến nhất. Phong bì thư (bao thư) là gì? Việc sử dụng giấy offset in phong bì giúp giải quyết các trường hợp bị lem mực nhờ đặc tính bám mực tốt. Loại giấy này là lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn in phong bì giá rẻ hà nội.

✅ Giấy Couche
Giấy couche là loại giấy có bề mặt sáng mịn nhờ được phủ lên bề mặt lớp cao lanh. Dòng giấy này cũng có độ mịn và giữ mực khá tốt. Phong bì thư (bao thư) là gì? Bởi vậy, giấy couche cũng là một trong những lựa chọn ưu tiên cho in phong bì thư tại Hà Nội.

✅ In bao thư giấy kraft
Giấy kraft được biết đến là dòng giấy thân thiện với môi trường. Việc in bao thư giấy kraft giúp bạn có những mẫu sản phẩm sang trọng, bền đẹp và đặc biệt dễ dàng tái chế. Phong bì thư (bao thư) là gì? Những năm gần đây, phong bì giấy Kraft luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với mẫu phong bì cao cấp.

✅ Giấy mỹ thuật
Ngày nay, khi phong bì thư không còn là nơi lưu trữ bí nội dung bí mật hay truyền tải thông tin. Các doanh nghiệp đã tận dụng sự phổ biến của phong bì thư để quảng cáo thương hiệu.

 

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng