In tờ rơi brochure A4

10.000đ

A4-Bifold-Brochure

In tờ rơi brochure A4


Còn hàng
1

Tờ rơi A4
? Kích thước: A4
? Kỹ thuật in: In Offset
? Màu sắc in: Nhiều màu
? Độ sắc nét: Cao
? Chất liệu: Giấy Couche
? Thành phẩm: Cắt thành phẩm
? Thời gian: Từ 2-3 ngày có hàng

 

Kích thước tờ rơi A4 là bao nhiêu? In tờ rơi brochure A4
A4 có lẽ là kích thước giấy được sử dụng phổ biến nhất. Tờ rơi A4 có kích thước 210 x 297 mm và rất phù hợp với các thiết kế có không gian rộng và nội dung độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một kích thước tờ rơi có thể chứa hình ảnh chất lượng cao và ít chữ thì in tờ rơi A4  là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với đặc điểm là mịn, màu in tốt, nhẹ nên trong in tờ rơi A4,  In tờ rơi brochure A4 Couche là loại giấy được sử dụng  nhiều nhất. Couche vừa có thể in kỹ thuật và vừa có thể in offset. A4 có ưu điểm không quá to nên khi sử dụng làm chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ của công ty, nó có thể đáp ứng yêu cầu về độ thẩm mĩ cũng như chi phí, thời gian tiến hành lâu dài. 

Các chiến dịch quảng cáo, ví dụ như tờ rơi A4 Black Friday sử dụng tone màu đen kích thích người tiêu dùng. Font chữ nổi bật, không quá nhỏ, khách hàng có thể đọc được thông tin một cách dễ dàng hơn.

Định dạng giấy : Tờ rơi A4 ,  In tờ rơi brochure A4
Kích thước bằng milimet:210 x 297 mm
Kích thước bằng centimet: 21 x 29,7 cm

Khi nào tôi nên in tờ rơi A4?
Tờ rơi A4 là phương pháp in phù hợp nếu bạn đang lên kế hoạch nhằm quảng bá một sự kiện lớn vì chúng dễ dàng được phát tại các khu vực có lưu lượng người đông qua lại như trung tâm mua sắm, trường học, nơi làm việc và những nơi tương tự khác. Kích thước của chúng đủ nhỏ để mang theo một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, in tờ rơi A4 có kích thước đủ cho không gian thiết kế với bất kỳ chi tiết nào khác, ví dụ như hình ảnh hoặc chữ.
Độ phân giải in cho tờ rơi A4,  In tờ rơi brochure A4
Nếu bạn muốn có được tờ rơi A4 chất lượng tốt nhất, độ phân giải ở mức 300 dpi. Đây cũng là độ phân giải được khuyến nghị nhằm tạo ra tờ rơi A4 có chất lượng cao cũng như hình ảnh đẹp nhất.

Thiết kế của các loại tờ rơi A4 vô cùng đa dạng, tùy vào yêu cần khi thiết kế cũng như màu sắc chủ đạo của chiến dịch quảng cáo, bạn có thể chọn một cách phù hợp nhất.
 

IN ẤN SIÊU NHANH. COM 

Chuyên in offset, In tờ rơi brochure A4 in nhanh công nghiệp, Gia công thành phẩm nghành in, ...

 

HỖ TRỢ & ĐẶT HÀNG NHANH

Báo giá: Ms Hằng Nguyễn : Tel 0943971983

Thời gian làm việc
T2 - T6 : 7H30AM - 15h30h00 PM
T7 : 8h30 AM - 14h00 PM


 

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng